lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

SEO

ruddytem
ได้รับความอนุเคราะห์ภาพ: Kyle Turco / TechnologyAdvice เมื่อ Google พูดมืออาชีพ SEO ฟัง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาต้องทำอะไร ... ในการปลุกของการประกาศของ Google ว่าขณะนี้ให้การจัดอันดับที่เพิ่มไปยังเว็บไซต์ HTTPS กาเครื่องมือผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่สินค้าจอนเฮนชอว์คิดว่านักการตลาดอินเทอร์เน็ตควรทดสอบน้ำอย่างเต็มที่ก่อนที่จะกระทำการสวิทช์สำหรับเว็บไซต์ที่จัดตั้งขึ้น Jon Henshaw จาก Raven Tools ในการสนทนากับคลาร์กบัคเนอร์เกี่ยวกับ SSL และผลกระทบต่อการทำ SEO, ชอว์กล่าวว่าผลตอบแทนยังไม่คุ้มค่าเวลาทรัพยากรและความเสียสละในการจราจรที่จะมาพร้อมกับการเปิดเว็บไซต์ HTTP ที่แข็งแกร่งเป็น HTTPSอย่างไรก็ตามเมื่อพิจารณาถึงความกังวลที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลและความปลอดภัยของข้อมูลเขาเชื่อว่าผลตอบแทนของ Google สำหรับเว็บไซต์ที่มีความปลอดภัยมากขึ้นจะอยู่ที่นี่ชั้นการรักษาความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นในเว็บไซต์ HTTPS เพิ่มขึ้นมาจาก SSL หรือ Secure Sockets Layer ซึ่งเป็นที่นิยมมากที่สุดโดยไซต์อีคอมเมิร์ซเพื่อเข้ารหัสข้อมูลและรักษาความปลอดภัยการโอนผ่านอินเทอร์เน็ตHenshaw เชื่อว่า Google กำลังผลักดันไซต์ HTTP ทั้งหมดอย่างละเอียดแม้แต่บล็อกเนื้อหาที่ไม่ใช่พาณิชยที่ไม่ได้ถ่ายโอนข้อมูลเพื่อเพิ่ม SSL ด้วยความหวังว่าการท่องอินเทอร์เน็ตจะปลอดภัยยิ่งขึ้นการเปลี่ยนแปลงนี้ไม่ได้เป็นเพียงการพลิกเปลี่ยนอย่างง่ายๆสำหรับเว็บไซต์ HTTP ที่มีการจัดอันดับสูง ขั้นตอนการแปลง HTTP ไปยังไซต์ HTTPS มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างไม่น่าเชื่อและนำมาซึ่งความท้าทายด้าน SEO บางอย่างเช่น:
 • ไซต์เฉพาะกิจการ: Google พิจารณา HTTP และ HTTPS รุ่นของเว็บไซต์ที่จะเป็นสองเว็บไซต์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงในเครื่องมือค้นหาของพวกเขาดังนั้นผู้ดูแลเว็บไซต์ที่มีการเพิ่มเว็บไซต์ SSL ของพวกเขาเป็นใหม่ที่สมบูรณ์ . เว็บไซต์
 • .
 • เปลี่ยนเส้นทาง Sites: หลังจากติดตั้งใบรับรอง SSL จราจร HTTP จะต้องเปลี่ยนเส้นทางไปยังเว็บไซต์ HTTPS หรือการจราจรอินทรีย์จะประสบ
 • การเลิกใช้งาน: SEO การเลิกใช้เริ่มต้นระหว่างการเปลี่ยนจาก HTTP เป็น HTTPS ซึ่งเกี่ยวข้องกับการลบหน้าเว็บที่ไม่ปลอดภัย หากการติดตั้ง SSL และการเปลี่ยนเส้นทางถูกทำอย่างถูกต้องเครื่องมือค้นหาจะรู้ว่าต้องการจัดทำดัชนีหน้าใหม่ที่มีความปลอดภัย หากเว็บไซต์ของคุณทำงานได้ดีและมี Conversion สูง Henshaw ไม่แนะนำให้เปลี่ยนในขณะนี้ ยังคงไม่มีอะไรมากไปกว่าการปฏิบัติที่ดีที่สุดจำนวนหนึ่งในโลกของ SEO ซึ่งจะช่วยให้เว็บไซต์มีอันดับที่ดีใน Google ซึ่งหมายความว่ายังคงไม่ดึงดูดน้ำหนักมากเท่ากับอิทธิพลที่สำคัญเช่นเนื้อหาที่มีคุณภาพยังคงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องเข้าใจว่า HTTPS เป็นอนาคตและมีแนวโน้มที่จะได้รับความสำคัญอย่างมากในการจัดอันดับของ Google ด้วยเหตุนี้ฮัสชอว์จึงขอเรียกร้องให้ทุกไซต์ใหม่ ๆ สร้างขึ้นโดยใช้ SSL เพื่อทำให้ตัวเองก้าวไปข้างหน้านอกจากนี้เว็บมาสเตอร์ที่มีหลายไซต์อาจได้รับประโยชน์จากการทดลองใช้สวิตช์ HTTPS ในไซต์ที่ประสบความสำเร็จน้อยของไซต์เหล่านี้เพื่อรวบรวมข้อมูลการทดสอบของตนเอง <iframe src = "https://w.soundcloud.com/player/?url=https%3A//api.soundcloud.com/tracks/167288421&color=00aabb&auto_play=false&hide_related=false&show_comments= จริง & amp; show_user = true & amp; show_reposts = false" width = "100%" height = "166" frameborder = "ไม่" เลื่อน = "ไม่มี"> </iframe> ความคิดเห็นบางอย่างที่แสดงในบทความนี้อาจเป็นของผู้เขียนทั่วไปและไม่จำเป็นต้องเป็น Search Engine Land ผู้เขียนมีรายชื่ออยู่ที่นี่ เกี่ยวกับผู้แต่ง เรื่องราวยอดนิยมหัวข้อที่เกี่ยวข้อง
  1
  แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
  ข้อความ
  ชื่อผู้โพส
  ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
  อีเมล
  เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

  MEMBER

  เข้าสู่ระบบด้วย
  เข้าสู่ระบบ
  สมัครสมาชิก

  ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
  สมัครสมาชิก (ฟรี)

  NEW PRODUCTS

  STATISTICS

  หน้าที่เข้าชม70,244 ครั้ง
  ผู้ชมทั้งหมด26,168 ครั้ง
  เปิดร้าน3 มิ.ย. 2557
  ร้านค้าอัพเดท17 ส.ค. 2561

  CONTACT US

  0896716436

  BEST SELLER

  RECOMMENDED

  Go to Top
  พูดคุย-สอบถาม คลิก